"Soi" ly cafe chồn mắt nhất trái đất?

Một ly cafe Kopi Luwak có giá tới 90 USD (ngay 2 triệu đồng ). Loại cafe này có gì nổi bật mà giá bán lại đắt nhất nhân loại ?
cafe Luwak Kopi còn được gọi là cafe chồn.
giá bán của loại cà phê hảo hạng này được bán đi với giá bán “cắt cổ”: từ 35 - 100 USD/ly (700.000 – 2 triệu đ ), vào khi 1 ly cà phê thông thường giá chỉ chỉ từ 2 – 5 USD (40.000 – 100.000 đồng).
Sở dĩ cafe chồn có giá bán cao gấp mấy chục lần cafe thường là do cách thức sản xuất cà phê rất kỳ công và nổi bật với sự tham gia của bộ máy tiêu hóa của... chồn.
cafe chồn sẽ được sản xuất từ những hạt cà phê đã được tiêu hóa bởi một loài vật mang thương hiệu Civet (loài vật giống như cầy hương ở nước ta ).
sau khi những chú chồn ăn hạt cà phê thì phân của chúng tiếp tục được tích lũy và chế biến thành loại cà phê ngon xuất hiện một không hai trên nhân loại .
Dưới nơi đây thời kỳ sản xuất của cà phê chồn nổi bậc mang thương hiệu Luwak Kopi:

Khi trải nghiệm cà phê chồn, thông thường nhiều nhà pha chế tiếp tục nhằm nguyên chất, không pha thêm con đường sữa hay kem vào nhằm tránh làm mất hương vị hoàn hảo và tuyệt vời nhất của nó.
tuy nhiên , trên thị trường ngày nay , phần lớn cà phê chồn không còn được sản xuất theo quy trình thoải mái và tự nhiên nữa.
nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các thượng khách , nông dân bắt đầu sản xuất cà phê chồn “nhân tạo ” bằng cách nuôi chồn và đến chúng ăn hạt cà phê , sau đó nhặt phân do chồn bài ​​tiết ra rồi bán đến các nhà rang xay.


$ USD


Xem thêm sản phẩm tại: giá cà phê chồn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *